Bán hàng

Phần mềm quản trị
doanh nghiệp hợp nhất

Điều hành doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi

AMIS.VN giải quyết công tác quản trị bán hàng trong doanh nghiệp như thế nào?
AMIS.VN đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ Quản trị bán hàng (CRM) tại Doanh nghiệp từ Marketing, Bán hàng đến hỗ trợ sau bán hàng. AMIS.VN cung cấp tức thời các biểu đồ, báo cáo phân tích về tình hình bán hàng của toàn doanh nghiệp, giúp lãnh đạo kịp thời có những quyết định, chỉ đạo trong điều hành kinh doanh. Đặc biệt, AMIS.VN giúp người dùng sử dụng phần mềm bằng điện thoại di động hay máy tính bảng ở mọi lúc, mọi nơi.
lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Quản lý tiếp thị Marketing
Khi phát hành sản phẩm mới hay muốn giới thiệu các chương trình chiết khấu, khuyến mãi,….AMIS.VN giúp Doanh nghiệp quản lý hiệu quả chiến dịch tiếp thị từ khâu quản lý danh sách khách hàng tiềm năng, đến khi tổ chức xúc tiến giới thiệu và ghi nhận đánh giá nhu cầu của khách hàng, đối tác.
lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Quản lý bán hàng
AMIS.VN giúp Doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ bán hàng như: quản lý đội ngũ bán hàng, quản lý tình hình kinh doanh, quản lý chi phí, quản lý công nợ theo nhóm hay nhân viên, tổ chức phân công xúc tiến, theo dõi và tổng kết hiệu quả thực hiện chiến dịch. Đáp ứng các chức năng của một Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.
lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Quản lý sau bán hàng
AMIS.VN cung cấp 2 giải pháp “Thẻ tư vấn” và “Thư viện giải pháp”, giúp cho việc chăm sóc khách hàng của Doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác,…
lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Quản lý bán hàng trên mobile
Đặc điểm nổi bật của AMIS.VN đó là phiên bản AMIS CRM Mobile cho phép các nhân viên, quản lý kinh doanh và Giám đốc doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ bán hàng mọi lúc, mọi nơi.
Câu hỏi thường gặp

lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Ngoài thỏa mãn nhu cầu tác nghiệp thì có được gì thêm hay không?
Khi đầu tư sử dụng AMIS.VN, Doanh nghiệp không chỉ giải quyết được các nghiệp vụ về kế toán mà còn giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ quản trị khác như:…
Tìm hiểu thêm…
lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Chi phí đầu tư có phù hợp với khả năng tài chính DN không?
Để đầu tư một giải pháp Quản trị doanh nghiệp của nước ngoài, chỉ có các doanh nghiệp lớn mới có khả năng thực hiện được vì chi phí có thể lên đến hàng trăm ngàn đô la, chưa kể chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị. Trong khi đó, với phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN,…
Tìm hiểu thêm…
lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Cộng đồng người sử dụng đánh giá sao?
Công ty chúng tôi có doanh số vài trăm tỷ và các nghiệp vụ phát sinh cũng khá nhiều, chúng tôi thật sự thấy sự hữu ích của phần mềm MISA, hiện nay chúng tôi đã kiểm soát được cơ sở dữ liệu như mong đợi. Bản thân tôi sẽ giới thiệu cho những bạn bè về công ty…
lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Chất lượng sản phẩm/dịch vụ ra sao?
Với gần 20 năm kinh nghiệm và 100 ngàn khách hàng trên toàn quốc, MISA đã có những điều kiện tốt nhất để nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách hàng, thấu hiểu khách hàng để từ đó phát triển những sản phẩm, dịch vụ phần mềm chất lượng, nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, làm cho khách hàng hài lòng.
Tìm hiểu thêm…
lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Sản phẩm này so với các sản phẩm khác thì có ưu điểm gì nổi bật?
Hiện nay nhiều doanh nghiệp tốn kém khá nhiều chi phí để đầu tư và triển khai phần mềm kế toán nhưng không sử dụng được hoặc sử dụng không hiệu quả. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ phần mềm kế toán trước khi mua là rất quan trọng và cần thiết.
lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Công tác bảo hành, bảo trì, hỗ trợ sau bán hàng ra sao?
Bảo hành, bảo trì như thế nào? Là phần mềm online nên khách hàng không cần phải lo lắng về công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm. Ngay khi có tính năng mới, hoặc cập nhật chế độ chính sách mới của nhà nước, phần mềm sẽ thông báo cho người dùng đồng thời tự động cập nhật mà không ảnh hưởng gì tới tác nghiệp của người dùng.
Tìm hiểu thêm…
lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Tôi muốn mua thì phải làm thế nào?
Để có thể sử dụng Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, Quý khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản theo hướng dẫn sau đây:
Tìm hiểu thêm…
lợi ích khi sử dụng AMIS.VN
Quá trình triển khai sản phẩm này diễn ra như thế nào?
Để triển khai sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, Doanh nghiệp chỉ cần thực hiện 3 việc đơn giản sau đây: 1. Đăng ký tài khoản và hoàn tất thủ tục đặt mua Vào trang https://www.amis.vn để tạo tài khoản sử dụng và đặt mua theo hướng dẫn tại đây.
Tìm hiểu thêm…