Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN cam kết bảo hành, bảo trì và tư vấn hỗ trợ sau bán hàng

Là phần mềm online nên khách hàng không cần phải lo lắng về công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm. Ngay khi có tính năng mới, hoặc cập nhật chế độ chính sách mới của nhà nước, phần mềm sẽ thông báo cho người dùng đồng thời tự động cập nhật mà không ảnh hưởng gì tới tác nghiệp của người dùng.
Tài liệu hướng dẫn sử dụng ra sao?
MISA cũng cung cấp cho khách hàng hệ thống tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết nút “HELP” trên phần mềm AMIS.VN hoặc truy cập vào webiste: http://help.amis.vn/. Hệ thống tài liệu được thiết kế chi tiết, dưới nhiều định dạng: text, video, ảnh rất trực quan, được trình bày logic, dễ hiểu, giúp cho người dùng, dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong tác nghiệp chuyên môn thì vẫn có thể xem tài liệu hướng dẫn để thao tác trên phần mềm. Các tài liệu này cũng online hoàn toàn, rất tiện dụng khi tra cứu.
Tư vấn hỗ trợ sau bán hàng như thế nào?

MISA có trăm nhân viên kinh doanh và nhân viên tư vấn có chuyên môn giỏi luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng qua email, fax, forum. Đặc biệt, qua hệ thống tổng đài 19008677, Trung tâm tư vấn của MISA không chỉ tư vấn hỗ trợ sử dụng phần mềm mà còn tư vấn cho doanh nghiệp về các nghiệp vụ quản trị, cung cấp thông tin về những văn bản, chính sách của nhà nước mới ban hành.

Hỗ trợ qua
điện thoại
Forum
Cộng đồng MISA
Thông tin liên hệ
các văn phòng

Với khẩu hiệu “Tin cậy – Tiện ích – Tận tình”, MISA cam kết sẽ cung cấp sản phẩm/dịch vụ nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.