Kiến thức AMIS.VN: Phần mềm giúp doanh nghiệp quản trị kế toán online hàng...

AMIS.VN: Phần mềm giúp doanh nghiệp quản trị kế toán online hàng đầu Việt Nam

380

Phần mềm kế toán online

Sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là mạng Internet đã khiến cho công việc kiểm soát và quản lý kế toán trở nên đơn giản hơn với những phần mềm kế toán online, và AMIS.VN là phần mềm giúp doanh nghiệp quản trị kế toán online như thế. Sử dụng phần mềm AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA, công tác kế toán của doanh nghiệp sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, giảm thiểu được chi phí, giảm thiểu nhân sự và thời gian hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội mà phần mềm Quản trị tài chính kế toán online AMIS.VN

1. Ứng dụng công nghệ Điện toán đám mây

MISA đang đi tiên phong xu thế ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay – Điện toán đám mây (Cloud Computing) vào sản xuất phần mềm, đặc biệt là phần mềm online AMIS.VN. Vì thế phần mềm hoàn toàn chạy trên nền tảng Web cho phép người dùng có thể làm việc online, các nhà quản lý doanh nghiệp có thể ra quyết định quản lý tại bất kỳ đâu, chỉ cần có Internet. So với các phần mềm tương tự thì chưa hoàn toàn ứng dụng công nghệ online này.


Mô hình triển khai ứng dụng qua Internet của các phần mềm MISA

2. Không cần cài đặt, bảo trì sản phẩm

AMIS.VN là phần mềm 100% chạy trên nền tảng web, do đó các doanh nghiệp không cần phải cài đặt, nâng cấp, bảo trì sản phẩm hay đầu tư cơ sở hạ tầng. Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến qua internet ngay sau khi ký hợp đồng rất nhanh chóng và tiện lợi.

3. Phần mềm AMIS.VN chạy trên các thiết bị di động

Phần mềm AMIS.VN đáp ứng nhu cầu thuận tiện cho phép người dùng sử dụng phần mềm trên các điện thoại Smartphone có hệ điều hành là iOS, Android, Window Mobile cho phép người dùng sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm online

Người dùng dù là đang ngồi trên ô tô đi trên đường, ở tại nhà riêng, ở trong quán ăn, đang đi công tác trong hay ngoài nước vào bất cứ thời điểm nào đều có thể truy cập vào dữ liệu của hệ thống AMIS.VN để thực hiện công việc, báo cáo hay xem các báo cáo công việc.

Với sự phát triển vượt bậc của thiết bị di động, người dùng có thể kết nối đến hệ thống dữ liệu từ mọi thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng,… Thậm chí, với TV Internet thì ngay cả khi đang ngồi xem tivi, người dùng cũng có thể thao tác công việc, xem báo cáo trực tuyến trên phần mềm AMIS.VN

4. Đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho dữ liệu

  • Phần mềm và dữ liệu được đặt tại trung tâm dữ liệu (data center) đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, độ an ninh, an toàn và tin cậy đạt 99,982%.
  • Hệ thống sao lưu dữ liệu tự động được thực hiện liên tục đề phòng rủi ro, có thể khôi phục bất cứ khi nào sự cố xảy ra.
  • Mọi giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế SSL (Secure Socket Layer), đảm bảo nếu dữ liệu trong quá trình truyền dẫn bị lấy cắp thì cũng không sử dụng được.
  • Phân quyền đến từng người dùng, truy vết được mọi giao dịch của người dùng với hệ thống.

5. Hiệu quả đầu tư cao từ phần mềm kế toán online

AMIS.VN là phần mềm chạy trên nền tảng Web nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư máy móc thiết bị, cài đặt, nâng cấp bảo trì phần mềm. MISA sẽ thực hiện mọi nâng cấp phần mềm cho khách hàng khi có phiên bản mới cũng như những tính năng tiện ích mới.

Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau đây, doanh nghiệp có thể sử dụng ngay được AMIS.VN:

  • Bước 1: Đăng nhập trang Phần mềm kế toán online để đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Đợi MISA liên hệ hướng dẫn thủ tục ký kết hợp đồng và thanh toán.
  • Bước 3: Đăng nhập AMIS.VN, sử dụng phần mềm.