Chi phí để sử dụng phần mềm AMIS.VN rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kế toán
Nhân sự
Bán hàng
Chi phí đầu tư có phù hợp với khả năng tài chính DN không?
Cộng đồng người sử dụng đánh giá sao?
Chất lượng sản phẩm/dịch vụ ra sao?
Công tác bảo hành, bảo trì, hỗ trợ sau bán hàng ra sao?
Tôi muốn mua thì phải làm thế nào?
Quá trình triển khai sản phẩm này diễn ra như thế nào?

Để đầu tư một giải pháp Quản trị doanh nghiệp của nước ngoài, chỉ có các doanh nghiệp lớn mới có khả năng thực hiện được vì chi phí có thể lên đến hàng trăm ngàn đô la, chưa kể chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị. Trong khi đó, với phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, các tính năng không thua kém các phần mềm tương đương của nước ngoài nhưng giá thành lại rất phù hợp với “túi tiền” của các doanh nghiệp Việt.

Không mất chi phí đầu tư ban đầu

Sử dụng phần mềm AMIS.VN khách hàng không phải đầu tư cơ sở hạ tầng và mua sắm trang thiết bị. Khách hàng không phải trả chi phí nâng cấp, bảo trì sản phẩm, ngoài khoản phí thuê bao phần mềm trả theo dung lượng dữ liệu và thời gian đăng ký sử dụng.

Điểm đặc biệt tiết kiệm hơn nữa là khách hàng “mua 1 sẽ được 10”, có nghĩa là khi mua phần mềm AMIS.VN để giải quyết tác nghiệp quản trị tài chính kế toán, nhưng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng AMIS.VN để giải quyết các tác nghiệp quản trị khác trong doanh nghiệp như: Nhân sự, Bán hàng, Công việc, Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Tài liệu, Văn thư, Danh bạ.

Dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu

Cũng như việc trả tiền cho các dịch vụ điện thoại, điện, nước, ga… trong sinh hoạt gia đình. Bạn sử dụng càng nhiều thì chi phí càng cao và ngược lại chi phí sẽ thấp hơn khi bạn “chủ động” sử dụng tiết kiệm. Đây chính là điểm có lợi khi sử dụng dịch vụ hiện nay. Và đối với phần mềm AMIS.VN cũng vậy, thực tế khách hàng sử đăng ký sử dụng AMIS.VN chính là sử dụng dịch vụ quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của MISA. Vì vậy, khách hàng sử dụng dung lượng bao nhiêu thì trả tiền bấy nhiêu.
Các doanh nghiệp mua mới phần mềm sẽ chỉ phải mất chi phí khởi tạo là 2.950.000 VNĐ cùng với mức phí thuê bao sử dụng hàng năm, tùy theo dung lượng và thời gian sử dụng đăng ký. Theo ông Lê Tiến Dũng – GĐ Công ty CP di động Viễn Thông Miền Bắc thì “đây là mức chi phí khá là rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương tự của nước ngoài”
Chi phí đào tạo hợp lý
Với mong muốn giúp khách hàng có thể tự tìm hiểu, làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm, khai thác các tính năng ưu việt của phần mềm… AMIS.VN có đầy đủ các tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh, mô hình, phim được cập nhật online thường xuyên tại đây http://help.amis.vn/. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn có nhu cầu đào tạo, hướng dẫn sử dụng thì có thể lựa chọn một trong hai hình thức đào tạo sau:
  • Đào tạo tập trung: với hình thức đào tạo này MISA sẽ tổ chức trong 02 ngày tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ hoặc một số tỉnh thành khác trên toàn quốc (căn cứ vào số lượng khách hàng có nhu cầu đào tạo). Tham dự khóa đào tạo này, mỗi học viên tham dự chỉ đóng mức chi phí là 950.000đ/người.
  • Đào tạo trực tiếp tại đơn vị: Đây là hình thức hướng dẫn sử dụng phần mềm trực tiếp tại đơn vị trong 02 ngày cho ≤ 10 cán bộ với mức phí 4.000.000đ/đơn vị. Giá này chưa bao gồm chi phí ăn, nghỉ, đi lại cho các bộ của MISA trong trường hợp địa điểm đào tạo ở ngoại thành Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, HCM, Cần Thơ.
MIỄN PHÍ sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp mới thành lập
Đây là một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt trong nhiều năm của MISA đối với các doanh nghiệp mới thành lập, thể hiện trách nhiệm xã hội cũng như mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Theo đó, MISA hoàn toàn MIỄN PHÍ cho những doanh nghiệp mới thành lập khi đăng ký dùng phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN cho công tác quản trị doanh nghiệp của mình.

Thủ tục đăng ký mua AMIS.VN rất đơn giản và nhanh gọn.
Nếu khách hàng muốn mua AMIS.VN để sử dụng, chỉ cần thực hiện 3 bước công việc sau: