Kiến thức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt tạo lợi ích lớn cho các...

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt tạo lợi ích lớn cho các doanh nghiệp

447
(Dân trí) – Từ xuất phát điểm là một sân chơi dành cho những người yêu thích CNTT, giờ đây Nhân tài Đất Việt đã trở thành một Giải thưởng uy tín thu hút rất nhiều cá nhân, tổ chức, thậm chí là doanh nghiệp lớn.

Điều này được thể hiện qua số lượng, chất lượng sản phẩm dự thi hàng năm. Sau 9 năm khẳng định mình Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã được nhiều đơn vị doanh nghiệp sản xuất các phần mềm công nghệ có tiếng trong và ngoài nước gửi những sản phẩm ưu tú nhất của mình đến Ban tổ chức.

Điều khá thú vị là những doanh nghiệp đã từng gửi sản phẩm tới giải thưởng những năm trước đây hoặc mới lần đầu tham gia đều có những ấn tượng sâu sắc từ khâu tổ chức cho đến chấm thi và trao giải. Các doanh nghiệp hiểu rõ những lợi ích của mình khi tham gia Giải thưởng và đặc biệt hơn cả là họ mong muốn sản phẩm của mình được cộng đồng biết đến.

Sản phẩm phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA đã vinh dự đoạt giải nhì – giải cao nhất của nhóm sản phẩm CNTT thành công. Bà Đinh Thị Thúy – PTGĐ Thường trực đại diện Công ty CP MISA lên nhận giải. (Ảnh MISA)

Theo thống kê từ Ban tổ chức Giải thưởng NĐTV từ năm tổ chức đầu tiên 2005 tới nay, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã thu hút được hàng nghìn các sản phẩm tham gia dự thi và đã trở thành bệ phóng cho các sản phẩm đoạt giải, ứng dụng và phát triển mạnh mẽ trên toàn xã hội.