Kiến thức Vì sao khách hàng tin dùng phần mềm AMIS.VN của MISA?

Vì sao khách hàng tin dùng phần mềm AMIS.VN của MISA?

368
Được biết đến là một giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay tại Việt Nam, với nhiều giải thưởng uy tín (Nhân tài đất Việt 2013, Sao Khuê 2013) Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của MISA đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Sự gia tăng số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của MISA đang dần tăng lên hàng ngày. Đây là kết quả của những nỗ lực trong phát triển sản phẩm và các giá trị tiện ích của dịch vụ hỗ trợ.

SUMITOMO là một tập đoàn đa quốc lớn tại Nhật Bản, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp hóa chất, công nghiệp nặng, điện tử, xây dựng, tài chính, ngân hàng… với lịch sử hình thành và phát triển hơn 400 năm. Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, đến nay các sản phẩm do SUMITOMO CHEMICAL Vietnam cung cấp đã và đang góp phần nâng cao chất lượng nông nghiệp, nông thôn Việt Nam.

Với quy mô lớn, doanh số vài trăm tỷ, thưởng xuyên phát sinh nhiều nghiệp vụ khác, sau một thời gian nghiên cứu công ty đã quyết định lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của MISA. Sau một thời gian sử dụng anh Nguyễn Xuân Nam – Kế toán trưởng của Công ty đã có những dòng cảm xúc gửi đến MISA như sau: “Chúng tôi thật sự thấy sự hữu ích của phần mềm MISA. Thật long mà nói là khi sử dụng phần mềm của MISA thì công ty đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc mua phần mềm. Chúng tôi cũng không bị giới hạn số user sử dụng truy cập. Chúng tôi cũng được nâng cấp khi có sự cập nhật mới. Dịch vụ hỗ trợ của quý vị cũng rất nhanh và hữu ích cho Doanh nghiệp. Đến hiện nay chúng tôi đã kiểm soát được cơ sở dữ liệu khá tốt có thể nói là như mong đợi. Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ quý công ty và chúc quý công ty ngày càng thành công hơn. Bản thân tôi sẽ giới thiệu cho những bạn bè về công ty quý vị.”

Xin cảm ơn anh Nam