“Tôi yêu AMIS.VN, AMIS.VN là trợ thủ đắc lực của tôi”

“Tôi yêu AMIS.VN, AMIS.VN là trợ thủ đắc lực của tôi” là một trong những khẩu hiệu được thiết kế đẹp và treo, dán ở khắp mọi nơi trong phòng làm việc của Công ty CP Địa Ốc Thắng lợi tại Tp Hồ Chính Minh – một trong số rất nhiều đơn vị đã lựa chọn phần mềm Quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA để phục vụ cho công tác quản trị của mình. Tò mò về “tình yêu” đặc biệt của công ty này dành cho phần mềm AMIS.VN của MISA, phóng viên của Tre làng đã tìm đến văn phòng của công ty để tận mắt chứng kiến và lắng nghe những con người ở đó chia sẻ.

Các poster được dán khắp nơi trong công ty CP Địa ốc Thắng Lợi

Mặc dù được báo trước, nhưng chúng tôi vẫn không khỏi sững sờ và xen lẫn chút tự hào về MISA mình khi tới văn phòng Công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi và tận mắt thấy rất nhiều poster, khẩu hiệu cổ vũ, khuyến khích nhân viên sử dụng AMIS.VN được dán ở khắp mọi nơi, từ cửa ra vào, tường, tủ hồ sơ, phòng họp, phòng làm việc đến màn hình máy tính, máy chiếu… Không dừng lại ở đó, chúng tôi tiếp tục bị cuốn hút bởi tinh thần học hỏi đến quên cả cái oi bức của thời tiết hay khi sự cố mất điện xảy ra, họ vẫn không ngần ngại mang máy tính, máy chiếu ra quán cafe để tiếp tục học về phần mềm dưới sự hỗ trợ của chuyên viên đào tạo MISA.

Buổi học về phần mềm AMIS.VN tại công ty
Trao đổi với phóng viên, ông Dương Long Thành – TGĐ Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi cho biết: Công nghệ điện toán đám mây của phần mềm AMIS.VN hỗ trợ tốt trong vấn đề quản lý tập trung, chi phí rất hợp lý. Mặt khác giao diện phần mềm rất thân thiện, dễ sử dụng, đặc biệt là có 3 modul chính là CRM (quản lý bán hàng), HRM (quản trị nhân sự), SME (quản trị tài chính kế toán), đáp ứng được tất cả nhu cầu của công ty. “Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi có hơn 100 nhân viên, phân bổ đều ở 4 chi nhánh, chính vì vậy vấn đề quản lý tập trung là một bài toán khó nhưng sau khi sử dụng AMIS.VN của MISA thì công tác quản trị đã được hỗ trợ rất lớn, ngồi ở trụ sở chính, ban lãnh đạo có thể theo dõi được báo cáo kết quả kinh doanh của từng nhân viên, từng sàn giao dịch, từng dự án, giúp ban lãnh đạo có những quyết định, chính sách đúng đắn theo từng thời điểm của từng chiến dịch cũng như liên quan đến kế hoạch chung của công ty” – ông Dương Long Thành nói.


Ban lãnh đạo và nhân viên công CP địa ốc Thắng Lợi
Chia sẻ thêm về lý do treo dán các khẩu hiểu cổ vũ nhân viên làm chủ phần mềm AMIS.VN tại khắp văn phòng, ông Dương Long Thành cười lớn: “Đơn giản vì AMIS.VN đem lại nhiều lợi ích cho chúng tôi”. Câu nói của vị Tổng giám đốc cũng như những tấm poster về AMIS.VN chính là mong muốn, tâm huyết lớn nhất của MISA khi cho ra đời những phần mềm như AMIS.VN. Chúc Công CP Địa Ốc Thắng Lợi với sự trợ giúp của AMIS.VN sẽ liên tục gặt hái thành công!