Kiến thức Điều phải làm ngay nếu muốn có nhiều tiền hơn

Điều phải làm ngay nếu muốn có nhiều tiền hơn

386
Nghịch lý người thu nhập 30 triệu vẫn kêu chật vật trong khi có người thu nhập 8 triệu vẫn rủng rỉnh suy cho cùng nằm ở cách chi tiêu chứ không phải kiếm được nhiều hay ít.

Chi tiêu đúng cách là điều cần thiết trong thời buổi kinh tế suy thoái như hiện nay. Làm thế nào để cân đối các khoản chi, tránh tình trạng ngân sách gia đình thâm hụt, làm thế nào để có thể tiết kiệm được nhiều hơn vẫn luôn là mối quan tâm không nhỏ của các chị em. Để có nhiều tiền hơn chỉ có 1 cách là tiêu ít hơn số tiền mình kiếm được.

Hầu hết mọi người đều không biết một cách rõ ràng tiền của mình đã được chi vào những việc gì vậy nên việc ghi chép các khoản thu chi của cá nhân hay của gia đình là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể ghi lại các khoản chi tiêu ra sổ tay, qua các trang web hoặc các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Bạn có thể chưa thay đổi được ngay thói quen chi tiêu nhưng chắc chắn bạn sẽ hạn chế được các khoản chi không cần thiết và có động lực để tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Sổ Thu Chi MISA sử dụng được trên 3 hệ điều hành: iOS, Android và Windows Phone

Đứng đầu trong các Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất trong mục Tài chính trên các kho ứng dụng, Sổ Thu Chi MISA hiện đang được nhiều người lựa chọn sử dụng để ghi chép các khoản thu chi hằng ngày. Là một người biết đến và sử dụng Sổ Thu Chi từ khi mới phát hành, chị Thu Trang (Nick name Changmi Makeup), một chuyên gia trang điểm có tiếng ở Hà Nội chia sẻ: “Bản thân mình hay tiêu tiền quá tay nên cần có cách nào đó để “phanh” lại. Do công việc trang điểm của mình rất bận nên mình muốn có cách nào quản lí chi tiêu mà lại không mất thời gian quá nhiều. Được cô bạn thân giới thiệu mình đã tải phần mềm Sổ Thu Chi MISA về máy điện thoại. Phần mềm rất hay, đúng cái mình đang cần. Phần mềm này giúp mình ghi chép nhanh các hoạt động chi tiêu trong ngày, lên kế hoạch chi tiêu cho tuần tới, tháng tiếp sau đó… và ghi nhớ các khoản vay nợ dù nhỏ nhất mà đôi khi mình bị quên mất. Từ ngày dùng Sổ Thu Chi mới biết mình tiêu kinh quá, toàn những khoản linh tinh thôi (cười)”.

Chị Nguyễn Bích Hạnh (nhân viên tổ chức sự kiện) cũng tỏ ra hào hứng khi sử dụng Sổ Thu Chi: “Giao diện đơn giản bắt mắt, dễ xài hơn so với nhiều phần mềm phức tạp khác, đầy đủ chức năng cần thiết. Trước đây, chi tiêu nhiều khoản, lâu lâu lại quên không đếm tiền, có khi bị mất hoặc bị lẫn lộn mà không biết; từ ngày có Sổ Thu Chi thì thật là tiện lợi, không còn trường hợp này nữa. Là người chuyên tổ chức các sự kiện tiệc cưới, tôi cũng hay gợi ý cho các cặp đôi dùng Sổ Thu Chi để ghi chép các khoản chi trong quá trình chuẩn bị đám cưới giúp cân đối các khoản cho hợp lý”.

Giao diện trực quan, dễ nhìn, dễ thao tác

Không chỉ có chị em mới có nhu cầu quản lý chi tiêu mà số lượng nam giới sử dụng Sổ Thu Chi MISA cũng nhiều không kém.“Tôi không giữ được tiền, cứ đến cuối tháng là tiền bay đi đâu hết, không dư ra được đồng nào. Thậm chí bố mẹ còn phải giục để vợ giữ tiền cho nữa. Nhờ có Sổ Thu Chi mà tôi quản lý tiền rõ ràng hơn. Mình còn có nghề tay trái là kinh doanh điện thoại, ứng dụng này cũng giúp mình theo dõi lãi lỗ dễ hơn”, anh Hoàng Hữu Đức(kỹ sư xây dựng) nhận xét.

Thu nhập dù cao nhưng nếu không biết vun vén thì ai cũng có thể bị nhẵn túi hoặc rơi vào cảnh nợ nần khi có việc cần kíp như ốm đau, thất nghiệp. Ngay từ lúc này đây, dù bạn đang sở hữu một gia tài lớn hay chưa có gì trong tay thì điều đó cũng không quan trọng. Điều quan trọng là bạn nên bắt đầu ngay lập tức việc quản lý số tiền mình đang có.

Sổ Thu Chi MISA là ứng dụng mobile giúp ghi chép chi tiết các khoản chi
tiêu hằng ngày mọi lúc mọi nơi để kiểm soát và cân đối các khoản chi
tiêu; Tổng hợp nhanh chóng các khoản chi theo từng hạng mục hoặc sự
kiện/chuyến đi; Theo dõi được các khoản vay nợ, giúp không bị “thất
thoát” tiền hay mang tiếng “xù nợ”; Người dùng cũng kiểm soát được số
tiền hiện có trong từng tài khoản cá nhân như ví, tài khoản ATM, tài
khoản tiết kiệm…và lên kế hoạch chi tiêu cho tuần tới, tháng tới…

Sổ Thu Chi MISA được cung cấp miễn phí trọn đời cho người dùng.

Link tải ứng dụng:
– Android:Tại đây
– iOS (cho iPhone, iPad): Tại đây
– Windows Phone: Tại đây

hoặc sử dụng QR code

Đánh giá của người dùng Sổ Thu Chi MISA trên Google Play