Kiến thức MISA là đơn vị duy nhất 16 lần liên tiếp đạt giải...

MISA là đơn vị duy nhất 16 lần liên tiếp đạt giải thưởng Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam

441

Tối 23/9/2015 tại Khách sạn Lotte Legend Sài Gòn, Công ty Cổ phần MISA đã được vinh danh đạt Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam 2015. MISA tự hào là đơn vị duy nhất lần thứ 16 liên tiếp giành giải thưởng này, khẳng định sự đóng góp các giải pháp uy tín – chất lượng của MISA vào ngành CNTT-TT của Tp.HCM nói riêng và góp phần đưa CNTT-TT trở thành ngành mũi nhọn của đất nước.

Giải thưởng Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam do Bộ Thông tin & Truyền thông phối hợp với Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức hàng năm. Trong đó, hạng mục Top 5 CNTT – TT nhằm đánh giá, xếp hạng, tôn vinh các đơn vị CNTT – TT hàng đầu Việt Nam dựa vào mức doanh số hàng năm, được bắt đầu từ năm 1998 và hạng mục Huy chương vàng CNTT – TT được trao cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực có doanh số cao và được gắn sao theo từng mức doanh thu theo từng lĩnh vực. Theo đó, với doanh thu gần 300 tỷ trong năm 2014, tương đương mức tăng trưởng 25% so với năm 2013 và được gắn 4 sao, MISA đã thuyết phục hội đồng xét giải và lần thứ 16 liên tiếp khẳng định xứng đáng là doanh nghiệp đạt Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam


Ông Phạm Phú Lâm – Giám đốc TT KDDN, MISA Tp.HCM đại diện MISA nhận giải Huy chương vàng ICT 2015

Ông Lê Hữu Nguyên – Phó GĐ TTKD HCSN, VP MISA Tp. HCM đại diện MISA nhận giải thưởng Top 5

Đơn vị phần mềm hàng đầu Việt Nam 2015

“Giải thưởng này minh chứng cho những nỗ lực của MISA trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và được đông đảo khách hàng đón nhận. Đó là động lực và cũng là cam kết của chúng tôi trong việc trở thành người trợ thủ đắc lực cho các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và cả các khách hàng cá nhân” – Ông Lê Hữu Nguyên, P.GĐ kinh doanh, MISA Tp.HCM chia sẻ.


P.TGĐ Lữ Hồng Chương (thứ 3 tư trái sang) hòa chung niềm hân hoan với các CBNV MISA tại lễ trao giải

Thành lập từ năm 1994 đến nay, MISA đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, chuyên cung cấp các giải pháp về quản trị cho các đơn vị hành chính sự nghiệp (Phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET, Phần mềm Quản lý Hộ tịch HOTICH.VN, Phần mềm Quản lý tài sản QLTS.VN…); khối doanh nghiệp (Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, Phần mềm kế toán Doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NE 2015); khách hàng cá nhân (ứng dụng Quản lý tài chính cá nhân Sổ Thu Chi MISA) và tới đây là khối hộ kinh doanh cá thể (Phần mềm Quản lý Nhà hàng CUKCUK). Hiện MISA có gần 130.000 khách hàng là các đơn vị, tổ chức và gần 1 triệu khách hàng cá nhân.

Sản phẩm của công ty liên tục đoạt các giải thưởng lớn và uy tín như Sao Vàng đất Việt, Nhân tài đất Việt, 13 giải Sao Khuê, 11 giải BITCup, danh hiệu Doanh nghiệp làm phần mềm và dịch vụ nội địa tốt nhất Việt Nam… Đặc biệt, MISA đã được nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng vì những đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội.