Kiến thức CUKCUK.VN là giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe đầu tiên...

CUKCUK.VN là giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe đầu tiên tích hợp trực tiếp với công cụ thanh toán thẻ

480
Sáng ngày 8/8/2016, tại trụ sở Công ty Cổ phần MPOS Việt Nam (Hà Nội), MISA và MPOS đã tiến hành ký kết Hợp đồng hợp tác. Theo đó, phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN được tích hợp với ứng dụng mPoS.vn, cho phép thu ngân của nhà hàng, quán cafe chỉ cần một click từ CUKCUK.VN là có thể liên kết tới ứng dụng mPoS.vn để thanh toán hóa đơn ăn uống của thực khách bằng thẻ debit và thẻ tín dụng.
CUKCUK.VN thuận tiện trong việc thu ngân tính tiền cho khách hàng
Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN – một sản phẩm của Công ty Cổ phần MISA, cung cấp đầy đủ tất cả tính năng tác nghiệp trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn hay máy bán hàng (PoS) cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, hỗ trợ công việc của các bộ phận lễ tân, gọi món, bếp, bar, thu ngân… Thu ngân có thể dễ dàng tính tiền cho khách nhờ các hóa đơn tự động tổng hợp từ order của khách.
Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, thiết bị mPoS.vn có thể kết nối với điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng thông qua tai nghe audio jack hoặc bluetooth để thực hiện giao dịch thanh toán
Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam là đơn vị tiên phong và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán tại Việt Nam. Giải pháp thanh toán thẻ mPoS.vn cho phép người mua hàng có thể dùng các loại thẻ ngân hàng như MasterCard, visa, JCB hoặc thẻ ATM của các ngân hàng Việt Nam để thanh toán hàng hoá, dịch vụ cho người bán nhanh chóng và tiện lợi.

Trong khuôn khổ hợp tác, MPOS sẽ cung cấp thiết bị cho đội ngũ nhân viên kinh doanh MISA có thể tư vấn và thu tiền khách hàng tại chỗ. Hàng quán sử dụng CUKCUK.VN có thiết bị MPOS có thể thanh toán phí sử dụng phần mềm CUKCUK.VN bằng thẻ debit và thẻ tín dụng thông qua mPoS.vn. Hai bên cũng sẽ hợp tác triển khai chéo, theo đó khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm CUKCUK.VN được tư vấn và giới thiệu sử dụng giải pháp mPoS.vn đã được tích hợp sẵn và ngược lại.

TGĐ MISA Đinh Thị Thúy (phải) bắt tay ký kết hợp tác cùng TGĐ MPOS Nguyễn Hữu Tuất
Trao đổi về việc hợp tác, Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy chia sẻ: CUKCUK.VN là giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe đầu tiên tích hợp trực tiếp với công cụ thanh toán thẻ, vì vậy người dùng CUKCUK.VN sẽ có giải pháp thanh toán hoàn chỉnh, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý, đem lại sự tiện dụng cho khách hàng của mình.

Về phía công ty MPOS – Ông Nguyễn Hữu Tuất – Tổng Giám đốc cho biết thêm: MISA là đơn vị dẫn đầu về các giải pháp và dịch vụ cho doanh nghiệp tại Việt Nam, phần mềm CUKCUK.VN hứa hẹn sẽ thay đổi thị trường cung cấp các giải pháp PoS hiện nay. Bên cạnh thuận lợi hoá việc thanh toán, các khách hàng sử dụng CUKCUK.VN và mPoS.vn còn được ưu tiên quảng bá trên hệ thống tìm kiếm địa điểm và khuyến mãi GoWoW.mobi đang được hàng trăm ngàn người sử dụng hàng ngày.
Nhân dịp hợp tác, hai bên có chương trình khuyến mãi đặc biệt: khi mua CUKCUK.VN và thiết bị MPOS trong tháng 8/2016 sẽ được tặng một voucher trị giá 1,5 triệu và giảm giá 30% giá thiết bị của MPOS.