Kiến thức Tập huấn PM MISA Mimosa.NET 2012 tại huyện Đức Cơ, Gia Lai

Tập huấn PM MISA Mimosa.NET 2012 tại huyện Đức Cơ, Gia Lai

447
Ngày 08/5/2013, tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai văn phòng đại diện MISA tại Buôn Ma Thuột đã tổ chức khóa tập huấn triển khai phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET 2012 cho các đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện Đức Cơ.

Khóa tập huấn diễn ra trong 04 ngày (Từ ngày 08/5 đến ngày 11/5/2013)

Tham dự khóa tập huấn, đại diện Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đức Cơ có ông Trần Ngọc Phận – Trưởng phòng. Về phía MISA, đại diện ông Vũ Xuân Hiếu – Q. Trưởng phòng KD HCSN, văn phòng MISA Buôn Ma Thuột cùng các cán bộ MISA và kế toán viên đến từ các đơn vị trên
địa bàn huyện Đức Cơ.Ông Trần Ngọc Phận – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch
phát biểu khai mạc
khóa tập huấn
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Ngọc Phận – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch đã nêu lên các khó khăn, bất cập trong công tác tài chính, kế toán tại các đơn vị. Một số đơn vị đã mua phần mềm nhưng chưa ứng dụng hiệu quả vào công tác quản lý tài chính – kế toán. Chính vì vậy, UBND huyện & phòng Tài chính đã quyết định lựa chọn phần mềm kế toán MISA để ứng dụng đồng loạt cho tất cả các đơn vị Hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện. Đồng thời, ông cũng quán triệt kế toán các đơn vị phải tham gia tập huấn đầy đủ, đúng giờ và phải chủ động trao đổi thông tin, khó khăn, vướng mắc với các giảng viên MISA để được giải đáp kịp thời.

Ông Vũ Xuân Hiếu – Q. Trưởng phòng KD HCSN đại diện MISA gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện

Cũng tại khóa tập huấn, ông Vũ Xuân Hiếu – Q. Trưởng phòng kinh doanh Hành chính sự nghiệp, văn phòng MISA Buôn Ma Thuột cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện Đức Cơ đã cho phép MISA tiếp tục phối hợp với phòng Tài chính – Kế hoạch triển khai phần mềm kế toán cho các đơn vị dự toán trên địa bàn. Ông cũng cam kết MISA sẽ tập huấn chuyển giao tốt và hỗ trợ đơn vị trong suốt quá trình sử dụng phần mềm MISA.

Các học viên hào hứng thực hành trên phần mềm MISA

Xin chúc kế toán các đơn vị lĩnh hội được hết các tính năng và sử dụng thành thạo được phần mềm.